กิจกรรม

การอบรมการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยแอพพลิเคชั่นกรุงไทยเนกซ์ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบIOS

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 ทางสมาคมฯได้จัดกิจกรรมการอบรมการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยแอพพลิเคชั่นกรุงไทยเนกซ์ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบIOS ให้กับสมาชิกและคนตาบอดที่สนใจ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 13 คน

ทำบุญสมาคมครบรอบ 29 ปี การก่อตั้งสมาคม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2563 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้จัดกิจกรรมทำบุญสมาคมฯ เนื่องในโอกาสครบ 29 ปี การก่อตั้งสมาคม ณ สำนักงานสมาคมฯ การนี้ทางสมาคมฯได้นิมนต์พระสงฆ์จำจจจนวน 9 รูป จากวัดหนองผักชี มาสวดเจริญพระพุทธมนต์ และคณะกรรมการสมาคมฯได้เป็นตัวแทนสมาคมร่วมกันถวายอาหารเพล และถวายสังฆทาน แด่พระสงฆ์
ทางสมาคมฯขอขอบคุณสมาชิกและองค์กรเคลือข่ายที่ได้ร่วมทำบุญกับสมาคมฯ

 

งานวันคริสต์มาสเชื่อมสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องและพิธีกตัญญุตา

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2562 คณะกรรมการบริหารสมาคม สมาชิก และเจ้าหน้าที่สมาคม ได้ไปร่วมงานวันคริสต์มาสเชื่อมสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องและพิธีกตัญญุตา ณ ศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพราน ในการนี้ทางสมาคมฯ(สศก.) ร่วมส่งความสุขในวันคริสต์มาส โดยการมอบกระเช้าของขวัญให้กับคณะซิสเตอร์ มอบของขวัญให้กับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ในศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพรานและได้นำซุ้มอาหารไปร่วมบริการแก่ผู้มาร่วมงาน</body

กิจกรรมรำลึกซิสเตอร์โรสมัวร์ และซิสเตอร์คณะซาเลเซียน

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอด  สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้จัดโครงการกิจกรรมรำลึกซิสเตอร์โรสมัวร์ และซิสเตอร์คณะซาเลเซียน ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ  โรงเรียนนารีวุจ.ราชบุรี 

มอบทุนการศึกษานักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ จำนวน 10 ทุน

วันเสาร์ที่10 มีนาคม 2561 นายเมตตา เกษเพชร อุปนายกฝ่ายบริหาร เป็นผู้แทนสมาคมเข้ามอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ จำนวน10ทุนทุนละ1,000บาท ในงานวันปิดภาคเรียนปีการศึกษา2561 ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

กิจกรรมมอบสัมผัสแห่งความสุข Sense of happiness

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้จัดกิจกรรมมอบสัมผัสแห่งความสุข Sense of happiness ในวันที่18 กรกฎาคม 2559 ณ ร้านอาฟเตอร์ยู สาขาสยามวัน

กิจกรรมรำลึกซิสเตอร์โรสมัวร์ และซิสเตอร์คณะซาเลเซียน

         สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้จัดโครงการกิจกรรมรำลึกซิสเตอร์โรสมัวร์ และซิสเตอร์คณะซาเลเซียน ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 ณ  โรงเรียนนารีวุจ.ราชบุรี และศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพราน 

การรับโล่ห์ประกาศเกียรติคุณองค์กรด้านคนพิการ

ภาพกิจกรรมการรับโล่ห์ประกาศเกียรติคุณองค์กรด้านคนพิการ ในงานวันคนพิการสากล วันที่ 3 ธันวาคม 2558

Pages

Subscribe to RSS - กิจกรรม