กิจกรรม

งานวันรำลึกซิสเตอร์โรสมัวร์และแสดงมุทิตาจิตแด่ซิสเตอร์คณะซานเลเซียน ประจำปี 2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้จัดงานพาสมาชิกไปร่วมงานวันรำลึกซิสเตอร์โรสมัวร์และแสดงมุทิตาจิตแด่ซิสเตอร์คณะซานเลเซียน ณ โรงเรียนนารีวุฒิ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

การแข่งขันกีฬาโกลบอล คริสต์มาสคัพ ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 17 18 และ 25 ธันวาคม 2565 ทางสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพได้ส่งนักกีฬาโกบอลทั้งทีมชายและทีมหญิง  เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโกลบอลคริสต์มาสคัพ ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ ณ โรงยิมเนเซียม ดอนบอสโก ศูนย์ฝึกอาชีพและพัฒนาสมรรถภาพคนตาบอด โดยทีมนักกีฬาโกลบอลของสมาคมฯ(สศก.) ทั้งทีมชายและทีมหญิงได้รับรางวัลชนะเลิศจากการเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้

 

 

งานคริสต์มาส ประจำปี 2565

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพจัดพิธีกตัญญุตาและงานส่งความสุขวันคริสต์มาส ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพราน โดยทางสมาคมได้นำสมาชิกเข้าร่วมงาน และได้จัดเลี้ยงอาหารและขนมหวานแก่ สมาชิกสมาคมที่เข้าร่วมงาน บุคลากรสมาชิก และ คณะซิสเตอร์ ของศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพรานด้วย รวมถึงได้จัดบริการกิจกรรมมอบของขวัญให้กับนักเรียนและบุคลากรในศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพราน และจัดวงดนตรีไดมอนด์บริการสร้างความสนุกสนานให้แก่บุคลากรและนักเรียนในศูนย์ด้วยในปีนี้

งานวันรำลึกมิสคอลฟิลด์ ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2565 คณะกรรมการบริหารสมาคมและสมาชิกสมาคมได้ไปร่วมงานวันรำลึกมิสเจเนวีฟคอลฟิลด์ ประจำปี 2565 ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ การนี้ทางสมาคมได้ร่วมสนับสนุนข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ทอด เพื่อให้บริการแก่ผู้มาร่วมงาน

 

งานวันพี่รักน้องประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ทางสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพได้จัดงานวันพี่รักน้องประจำปี 2565 ให้กับน้อง ๆ ในโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

งานเบญจมงคลวาร ประจำปี 2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้จัดงานฉลองเบญจมงคลวาร ประจำปี 2565 ณ สมาคมสโมสรองค์การเภสัชกรรม และมีคุณขรรค์ ประจวบเหมาะ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานฉลองเบญจมงคลวาร ประจำปี 2565                                                       

 

โครงการวันพี่รักน้อง ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2563 ทางสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพได้ จัด โครงการวันพี่รักน้องประจำปี 2563 ให้กับน้องน้องในโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ
โดยในงานดังกล่าวนี้มีสมาชิกของสมาคม คนตาบอด และอาสาสมัครจิตอาสา ไปร่วมงานกันอย่างมากมาย โดยทางสมาคมขอขอบคุณอาสาสมัครจิตอาสาที่มาช่วยงานในครั้งนี้ และขอขอบคุณผู้ที่มีส่วนสนับสนุน โครงการในครั้งนี้ให้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นการร่วมสนับสนุนซุ้มอาหาร ซุ้มเกมส์ต่าง ๆ การสนับสนุนของขวัญของรางวัลเพื่อแจกให้กับผู้มาร่วมงาน ตลอดจนการได้รับการสนับสนุน ทั้งทางภาครัฐและเอกชน เช่นบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน)

โครงการแข่งขันปิงปองคนตาบอด(blind table tennis)ต้านยาเสพติดครั้งที่ 7

การแข่งขันปิงปองคนตาบอด (blind table tennis) ต้านยาเสพติดครั้งที่ 7 วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 ณ โรงยิมชั้น 4 โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ จัดโดย สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ 

การประชุมใหญ่สามัญสมาชิกประจำปี 2563

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญสมาชิกประจำปี 2563 และได้มีการมอบทุนการศึกษาแก่สมาชิกและบุตร-ธิดาของสมาชิกสมาคม โดยได้รับเกียรติจากคุณณัฐฉัตร ปัญญ์เอกวงศ์ มาเป็นประธานมอบทุนคอลฟิลด์เพื่อการศึกษา ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

การอบรมการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยแอพพลิเคชั่นกรุงไทยเนกซ์ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบIOS

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 ทางสมาคมฯได้จัดกิจกรรมการอบรมการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยแอพพลิเคชั่นกรุงไทยเนกซ์ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบIOS ให้กับสมาชิกและคนตาบอดที่สนใจ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 13 คน

Pages

Subscribe to RSS - กิจกรรม